Chia sẻ:

Mảng thời trang luôn là đề tài được nhiều người quan tâm. Đem lại nhiều nguồn khách hàng cùng độ nhận diện cực cao, các web thời trang luôn là đề tài hợp lí để kinh doanh. Nhất là trong xã hội ngày nay, các shop thời trang cạnh tranh nhau ngày một nhiều. Làm thế nào để vừa thỏa mãn nhu cầu người xem, vừa đảm bảo doanh thu cho web là một câu hỏi lớn. Tất nhiên cách giải quyết cho vấn đề này được nhiều người chọn là xây dựng một website bán online. Đến đây, chúng ta đều hiểu việc có một trang web đẹp, thu hút người mua hàng là điều thiết yếu phải có. Giới thiệu với mọi người Mẫu Website Shop Bán Hàng Thời Trang (BH2) đầy trẻ trung, cá tính.

Mẫu Website Shop Bán Hàng Thời Trang (BH2) chuyên nghiệp, hợp thời trang

Với thiết kế đầy tính sáng tạo, kết hợp với giao diện cực chuẩn thời trang đầy năng động, BH2 là mẫu web phù hợp với bạn. Phối màu đẹp, bắt mắt, giao diện phân chia rõ ràng các mặt hàng. Khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái khi lướt xem trang web của bạn.

Mẫu Website Shop Bán Hàng Thời Trang này hiện thị tốt trên mọi nền tảng. Đem đến sự trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Được tích hợp nhiều chức năng dành cho một website bán hàng chuẩn SEO. Có các tiện ích như: mua, bán, đăng sản phẩm, trao đỏi với khách, cập nhật tin tức, ưu đãi,…

Website hiển thị khá tốt trên mọi nền tảng
Mẫu website hiển thị tốt trên mọi nền tảng

Từng sản phẩm trong web đều có không gian để thể hiện chi tiết thông tin khách cần. Với hình ảnh, màu sắc, thu hút, bắt mắt, hấp dẫn người mua, tập trung vào sản phẩm. Tích hợp sẵn các công cụ SEO như Site Map, Google Web Master, Google Search console, Google Analytics.

Cùng xem chi tiết mẫu website này nào:

Trang Home:

Trang chủ mẫu website Shop bán hàng thời trang (BH2)
Trang chủ Mẫu Website shop bán hàng thời trang (BH2) đẹp mắt, cuốn hút

Các mục của web của phân chia rõ ràng giúp khách hàng dễ tìm được thứ mình cần:

Sản phẩm mẫu website Shop bán hàng thời trang (BH2)
Các sản phẩm được trình bày chi tiết, đẹp mắt

Chi tiết các sản phẩm của trang web:

Chi tiết mẫu áo sơ mi tay ngắn của mẫu website shop bán hàng thời trang
Chi tiết các mẫu sản phẩm giúp khách hàng hiểu rõ về sản phẩm

Giao diện trang chủ của web khá bắt mắt:

Màu sắc trang web đẹp và thu hút
Màu sắc của trang web được phối hài hòa, trẻ trung

Mẫu giao diện hiển thị trên màn hình điện thoại:

Mẫu giao diện hiển thị trên màn hình điện thoại
Mẫu giao diện hiển thị đẹp trên màn hình điện thoại.

Mẫu giao diện hiển thị trên màn hình ipad:

Mẫu giao diện hiển thị trên ipad
Mẫu giao diện hiển thị đẹp trên màn hình ipad.

 

Đây chắc chắn sẽ là mẫu trang web giúp ích cho bạn rất nhiều. Không chỉ chuẩn SEO, mẫu website còn giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí thiết kế web. Bạn sẽ không cần lo ngại, vì mẫu thiết kế này được thiết ké đúng chuẩn Shop. Giúp shop của bạn cạnh tranh tốt với những shop bán hàng khác.