Chia sẻ:
các web bán điện thoại uy tín

Mua sắm online đã không còn là một thói quen xa lạ với nhiều người. Hiện nay hầu như các hoạt động mua sắm đều được khách hàng lựa chọn hình thức mua online vì sự tiện lợi của chúng. Bạn chỉ cần ngồi tại nhà đặt hàng và nhận hàng không cần phải di chuyển nhiều. Với sự phát triển công nghệ như hiện nay, nhiều trang thương mại điện tử và trang web bán hàng được ra đời, tạo điều kiện thuận tiện hơn cho khách hàng. Đối với mặt hàng giá trị như điện thoại, việc mua hàng online cần phải cân nhắc và lựa chọn các trang web bán hàng uy tín để đảm bảo sản phẩm chất lượng. Dưới đây là một số gợi ý các trang web bán điện thoại uy tín và được nhiều khách hàng tin dùng.

Top các web bán điện thoại uy tín không thể bỏ qua

Thế giới di động

các web bán điện thoại uy tín
Thế giới di động

Cửa hàng thế với di động không còn xa lạ với bất kỳ ai. Mỗi khi bạn muốn mua điện thoại hoặc đồ điện tử, Thế giới di động luôn được nghĩ đến đầu tiên. Với hệ thống cửa hàng rộng lớn trải dài khắp toàn quốc, dù bạn ở bất kỳ đầu vẫn có thể tìm được cửa hàng ở gần địa chỉ của mình. 

Được thành lập từ 2004 đến nay Thế giới di động đã gây dựng được đế chế riêng cho mình. Khi mua online cửa hàng này cũng là lựa chọn uy tín được nhiều người tin dùng. Bạn chỉ cần đặt hàng và để lại đầy đủ thông tin, nhân viên sẽ liên hệ để xác nhận và hẹn thời gian giao hàng. Ngoài ra mặc dù mua online nhưng chính sách bảo hành vẫn được đảm bảo bởi số điện thoại đặt hàng của bạn.

FPT Shop 

các web bán điện thoại uy tín
FPT SHOP

FPT Shop cũng là một cái tên quen thuộc trong hàng loạt trang web bán điện thoại uy tín. Với ưu thế về công nghệ FPT đã xây dựng được trang web bán hàng uy tín và chất lượng hàng đầu. Là đối tác chính thức của nhiều hãng công nghệ trên toàn thế giới FPT luôn mang đến những sản phẩm chất lượng và được khách hàng đánh giá cao về độ uy tín. 

Tương tự như Thế giới di động FPT Shop cũng có quy trình đặt hàng online trên trang web tương tự. Giờ đây việc mua điện thoại cũng hết sức dễ dàng, không cần phải bỏ nhiều thời gian để đi đến cửa hàng vẫn có thể thực hiện mua hàng một cách đơn giản.

Cellphones

các web bán điện thoại uy tín
CellphoneS

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực bán lẻ các sản phẩm công nghệ, Cellphones đã có vị trí vững trên thị trường và được nhiều khách hàng tin tưởng để bỏ tiền mua điện thoại tại đây. Sự tận tình kèm với độ uy tín đã giúp Cellphones trở thanh một trong những trang web bán điện thoại đáng để khách hàng lựa chọn. 

Ngoài nổi tiếng khi bán các sản phẩm chính hãng và chất lượng ra thì Cellphones còn nổi tiếng khi được biết đến là nơi cung cấp uy tín các sản phẩm cũ đã qua sử dụng. Với các sản phẩm đã qua sử dụng nếu mua tại nơi không đáng tin bạn sẽ dễ dàng bị lừa và mua nhầm sản phẩm không chất lượng. Độ uy tín và chất lượng tại Cellphones được đông đảo khách hàng đánh giá tốt.

Viettel Store

các web bán điện thoại uy tín
Viettel Store

Là một hệ thống bán hàng công nghệ uy tín và chất lượng, Viettel luôn là một ông lớn khi có lượng khách hàng đông đảo tin tưởng. Hệ thống cửa hàng Viettel chuyên cung cấp điện thoại, máy tính, máy tính bảng, linh kiện điện tử,… đảm bảo chất lượng và chính hãng.

Việc mua hàng tại trang web này cũng vô cùng đơn giản. Ngoài ra bạn còn có được thêm nhiều khuyến mãi khi mua online. Đây là hệ thống cửa hàng xứng đáng được vào danh sách các trang web bán điện thoại uy tín bạn nên lưu lại để đến mua khi cần thiết.

Nguyễn Kim

các web bán điện thoại uy tín
Nguyễn Kim

Sau nhiều năm nỗ lực không ngừng để ngày càng phát triển trên thị trường, Cửa hàng Nguyễn Kim nay đã có vị thế vững chắc trong lòng khách hàng. Các sản phẩm tại đây đều chính hãng và có độ uy tín cao. Khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng khi mua hàng tại đây.

Bên cạnh đó khi mua hàng online tại trang web bán hàng bạn còn được ưu đãi để mua trả góp 0% lãi suất vô cùng hấp dẫn. Khi mua hàng và thanh toán online tại trang web này bạn hoàn toàn có thể tin tưởng.

Kết luận

Với thói quen mua sắm online như hiện nay, việc mua điện thoại online là hết sức bình thường. Hàng giá trị cao như điện thoại bạn cần lựa chọn các trang web bán hàng uy tin và được nhiều người tin dùng. Tại Website bán hàng, chúng tôi cung cấp dịch vụ xây dựng và thiết kế website uy tín cho khách hàng có được website bán hàng chất lượng, thuận tiện hơn cho việc kinh doanh.