Chia sẻ:

Bạn muốn mở cửa hàng bán online nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Bạn biết không, việc xây dựng một website tốt sẽ giúp bạn nhanh chóng thu hút được lượng khách hàng tiềm năng. Như vậy muốn thu hút khách hàng thì trang web của ta cần có gì? Cùng mình tham khảo ngay Mẫu Website Cửa Hàng Online (BH1) được thiết kế riêng cho cửa hàng online nhé. Đặc biệt mẫu giao diện này hoàn toàn miễn phí.

Mẫu Website Cửa Hàng Online (BH1) đẹp, đầy đủ các tính năng, giá chỉ 0đ

Trước tiên để thu hút khách hàng trang web của bạn phải đẹp, trẻ trung, phù hợp thị hiếu. Với việc sử dụng tông màu sáng, trẻ, thu hút mắt nhìn, cùng với các danh mục được phân chia rõ ràng. Người mua hàng sẽ dễ dàng tìm kiếm những sản phẩm họ muốn mua tại cửa hàng cửa bạn chỉ với một vài thao tác đơn giản. Phối màu đơn giản, nền trắng, viền xanh, cùng chữ đen, giúp thể hiện rõ sản phẩm, kéo sự tập trung của khách hàng vào sản phẩm.

Trang Home:

Trang Home của mẫu website cửa hàng online (BH1)
Trang Home của mẫu Website cửa hàng online (BH1) đơn giản nhưng thu hút

Mẫu website cửa hàng online này dùng để kinh doanh nhiều sản phẩm ở những lĩnh vực khác nhau. Như: thời trang, công nghệ, mỹ phẩm, dịch vụ, siêu thị, mẹ và bé,… Bạn có thể bán được nhiều dòng sản phẩm cùng lúc. Từ đó thu về nhiều nguồn lợi nhuận hơn. Mẫu trang web có phân chia rõ ràng, chi tiết từng danh mục riêng để bạn thoải mái đăng sản phẩm của shop.

Trang bán sản phẩm:

Shop của mẫu website cửa hàng online (BH1)
Trang sản phẩm được trình bày chi tiết để khách hàng dễ dàng chọn mua

Đặc biệt mẫu website này có thể hiển thị tốt trên tất cả thiết bị từ điện thoại đến máy tính. Ngoài việc có đầy đủ các tính năng cần thiết cho việc bán hàng, mẫu website còn có khả năng SEO tốt. Nhờ đó giúp website nhanh chóng lên top tìm kiếm nữa đấy.

Danh mục sản phẩm:

Danh mục thời trang của mẫu website cửa hàng online (BH1)
Danh mục thời trang cửa mẫu website cửa hàng online được trình bày đẹp mắt

Trang tin tức:

Trang Blog của mẫu website
Trang Blog cập nhật tin tức, bài viết nhanh, đều đặn

Mẫu giao diện được hiển thị trên màn hình điện thoại:

Mẫu giao diện hiển thị trên màn hình điện thoại
Mẫu giao diện hiển thị đẹp trên màn hình điện thoại

Mẫu giao diện hiển thị trên màn hình ipad:

Mẫu giao diện hiển thị trên ipad.
Mâu giao diện hiển thị đẹp trên màn hình ipad.

Các chức năng của một website bán hàng cần có đều được thể hiện khá rõ. Mẫu website cửa hàng online (BH1) là sự lựa chọn tốt nhất giúp bạn vừa tiết kiệm được chi phí lại vừa có một mẫu website hoàn hảo cho cửa hàng của mình.