Chia sẻ:
tổng hợp những trang web bán hàng online giá sỉ

Tổng hợp những trang web bán hàng trung quốc giá sỉ… Bạn đang tìm kiếm những trang web bán hàng Trung Quốc giá rẻ để nhập về bán tại thị trường Việt Nam hoặc sử dụng cho chính mình. Trong bài viết này mình sẽ giới thiệu và nêu rõ.Những đặc điểm riêng của từng trang web bán hàng Trung Quốc. Mời các bạn tham khảo và cùng tìm hiểu qua nội dung sau:

Trang taobao, trang web bán hàng uy tín trung quốc

 

Tổng Hợp Những Trang Web Bán Hàng Trung Quốc Giá Sỉ

1.Alibaba.com – hoạt động theo mô hình B2B (Business to Business)

Đây là một trong web bán sỉ của trung quốc khá nổi tiếng, chúng thuộc tập đoàn Alibaba Group. Mô hình hoạt động của website online này chủ yếu là hướng vào doanh nghiệp (B2B). Hoạt động theo hình thức này sẽ giúp các doanh nghiệp kết nối với nhau. Và doanh nghiệp kết nối với khách hàng. Dưới đây là một số đặc điểm của Alibaba.com:

+ Alibaba.com kết nối với hơn 80 triệu doanh nghiệp trên 240 quốc gia và vùng lãnh thổ. Đây là nơi lý tưởng để những doanh nghiệp trên khắp hành tinh gặp gỡ nhau.Tìm đối tác mua và bán các sản phẩm hiệu quả. Có hơn 5 triệu doanh nghiệp và thành viên đăng ký tài khoản trên trang .Có thể xem đây là điểm đến cho các nhà xuất nhập khẩu muốn mua tất cả các mặt hàng giá sỉ.

tổng hợp website bán hàng nước ngoài
Mô hình hoạt động của website online này chủ yếu là hướng vào doanh nghiệp

 

+ Các doanh nghiệp có thể chào hàng trên Alibaba.com. Tìm kiếm bạn hàng, đặt mua hàng, ký kết hợp đồng hoặc thanh toán qua website dễ dàng.

+ Là đơn vị trung gian đầy tiện ích giúp bên buôn bán và bên mua không cần gặp nhau. Không mất thời gian hay công sức mà vẫn có những hợp đồng mua bán dễ dàng.

+ Số lượng và mặt hàng trên Alibaba không giới hạn. Đây là web xưởng trung quốc chứa bất kì một món hàng nào, kể cả hàng hiếm cũng có thể thấy. Không những vậy, trang website lớn này sẽ giúp các công ty tìm thấy sản phẩm và đơn vị cung cấp dễ dàng.

+ Với hơn 400 ngàn mặt hàng, được phân loại trong 27 danh mục. Các nhà máy sản xuất hay doanh nghiệp nào muốn tìm kiếm nguyên liệu, trang thiết bị đều có thể đặt mua hàng với số lượng lớn và giá sỉ.

2.AliExpress.com – Những Trang Web Bán Hàng Trung Quốc mạnh nhất

Đây là một trong những trang bán hàng trực tuyến chủ lực, lớn nhất của tập đoàn Alibaba Group Trung Quốc. Tuy nhiên, ngôn ngữ chính của nó không phải tiếng Trung mà là tiếng Anh. Dưới đây là một số đặc điểm người mua hàng cần biết.

+ Không bán hàng trong thị trường nội địa Trung Quốc, mà chuyên buôn bán cho khách hàng ở những quốc gia khác nhau. Hiện nay, sự phổ biến của website này rộng rãi lên đến hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn cầu.

tổng hợp website bán hàng hot
Sự phổ biến của website này rộng rãi lên đến hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn cầu

 

+ Mô hình kinh doanh của web bán hàng trung quốc này tương đối giống với trang thương mại điện tử Lazada ở Việt Nam.

+ Số lượng mà mặt hàng tại website này cung cấp vô cùng khổng lồ, đa dạng về chủng loại, mẫu mã. Hiện AliExpress.com có khoảng 6 ngàn chủng loại sản phẩm khác nhau. Đến từ 45 ngành công nghiệp đa dạng của Trung Quốc. Đảm bảo cung cấp đủ mọi nhu cầu của người tiêu dùng. Nhà kinh doanh của mọi người trên toàn thế giới.

+ Mua hàng trên Aliexpress.com khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ mua hàng. Hơn thế nữa, với những đơn hàng. Có số lượng lớn bạn sẽ mua được giá rẻ nhất so với thị trường.

 

3.Taobao.com – trang mạng mua sắm trực tuyến Hoa ngữ

Kể từ khi được thành lập vào năm 2003, sàn giao dịch Taobao hỗ trợ bán lẻ. Và bán buôn đối với khách hàng và nhà cung cấp. Tính đến tháng 2/2018, Taobao có tới 580 triệu người truy cập và giao dịch vào mỗi tháng. Dưới đây là một số đặc điểm của web bán hàng trung quốc giá rẻ taobao sau:

 

tổng hợp trang web bán hàng trung quốc - 4
Taobao có tới 580 triệu người truy cập và giao dịch vào mỗi tháng

+ Taobao là sàn giao dịch điện tử lớn nhất Trung Quốc.Tính đến 2016 tại website này có trên 1 tỉ sản phẩm được bày bán.

+ Với kho hàng hóa khổng lồ và vô cùng đa dạng.Bạn chỉ cần truy cập vào website Taobao.com sẽ bị choáng ngợp. Với những khách hàng cá nhân hay doanh nghiệp. Bạn sẽ có nhiều lựa chọn mua các sản phẩm khác nhau. Đặc biệt là những mặt hàng về thời trang, mỹ phẩm, quần áo.

 

4.1688.com chuyên bán sỉ, bán buôn 

Đây là trang web Trung Quốc thuộc tập đoàn Alibaba. Tại đây, chuyên bán sỉ bán buôn tất cả các loại mặt hàng. Đặc điểm ưu Việt của 1688.com:

tổng hợp website bán hàng trung quốc
1688.com – tổng hợp website bán hàng trung quốc

+ Cho phép người tiêu dùng, chủ shop, đại lý kinh doanh mua hàng không giới hạn số lượng. Số lượng càng lớn, các shop hàng trên 1688 sẽ có nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt.

+ Hàng được bày bán trên 1688.com là hàng được lấy trực tiếp từ xưởng sản xuất, không qua trung gian. Do đó, khi lấy hàng tận gốc như thế này. Bạn sẽ được mua với giá thấp hơn rất nhiều so với mua hàng qua trung gian.

+ Đây là sân chơi dành cho tất cả những nhà buôn. Do đó bạn sẽ thấy choáng bởi sản phẩm luôn đa dạng về mẫu mã, thương hiệu. Xuất xứ và giá cả. Bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn thích hợp với mục đích, đối tượng khách hàng mà mình đang kinh doanh.