Chia sẻ:

.
Bạn có đang mệt mỏi với việc lãng phí thời gian vào việc xem những đoạn video nhàm chán. Hay lăn chuột vô thức liên tục trên bảng tin Facebook? Bạn muốn trở nên hiệu quả hơn trong lần lên mạng tiếp theo? Bạn thấy chán các trang web cũ? Muốn tìm một vài góc mới của Internet để giúp bạn tìm lại sự hứng thú? Tốt thôi, bạn đã gặp may đấy. Dù bạn đang tìm những trò chơi ngớ ngẩn hay điều gì đó hữu ích thì dưới đây. Là 10 trang web giúp bạn thông minh mà bạn nên ghé qua.

Sau đây là danh sách Top 10 trang web giúp bạn thông minh thực sự sẽ khiến bạn sử dụng thời gian trực tuyến của mình hiệu quả và thông minh hơn:

#1.Duolingo:

Hãy rèn luyện các kỹ năng ngoại ngữ của bạn với trang web thú vị này với nhiều trò chơi gây nghiện. Nếu bạn đang tìm kiếm tài liệu để học ngoại ngữ miễn phí hơn. Bạn có thể thử vào BBC Languages. Đây thực sự là một nền tảng giáo dục đại học chất lượng mà không mất đồng học phí nào.

top 10 website giúp bạn thấy cuộc sống có ích hơn

 

#2.Digital Photography School:

Hãy đọc những bài viết tại mỏ vàng này để cải thiện kỹ năng chụp ảnh của bạn. Chúng thực sự hữu ích thậm chí nếu bạn là tay mơ mới bắt đầu chụp ảnh. Đây cũng một diễn đàn hay, nơi bạn có thể tìm được cộng động các nhiếp ảnh gia khác để kết nối với họ.

website giúp bạn thông minh, học tập hiệu quả

 

#3.Instructables:

Thông qua những đoạn video hài hước, hướng dẫn đơn giản, bạn có thể học làm bất cứ thứ gì từ bệ phóng bóng tennis đến pháo đài ngay sân sau nhà. Bạn cũng có thể gửi những sáng tạo của bản thân và chia sẻ những thứ bạn tạo ra với thế giới. Nếu bạn còn muốn học nhiều hơn nữa, hãy thử ghé trang eHow. Đây cũng là nguồn rộng rãi chia sẻ các kỹ năng, từ nấu ăn, trang trí, làm vườn, sửa chữa hay thậm chí là tiết kiệm.

top 10 website giúp bạn thư giãn, vui vẻ

 

#4.Lifehacker:

Đây là trang web rất hữu ích, bạn sẽ tìm thấy những mẹo, thủ thuật và tải về những nội dung để hoàn thành nhiều việc trong cuộc sống.

top 10 website giúp bạn thấy cuộc sống có ích hơn

 

#5.Factsie:

Bạn có biết một con thằn lằn có thể bắn máu của mình thông qua tuyến lệ? Hãy truy cập vào trang web này để tìm ra những sự thật thú vị, bất thường về lịch sử, khoa học, cùng với các nguồn liên kết khác. Một trang web thú vị khác mà bạn có thể tìm hiểu thêm là Today I Found Out.

top 10 website giúp bạn thông minh

#6.Fast Company’s 30-Second MBA:

Đây là nguồn dữ liệu các đoạn clip ngắn do các giám đốc điều hành thực hiện. Bạn sẽ học được nhiều từ những lời khuyên kinh doanh, bài học cuộc sống tuyệt vời và thực sự nhanh chóng.

top 10 website giúp bạn thông minh

#7.Freerice:

Giúp bạn mở rộng vốn từ vựng nhanh chóng như việc bạn ăn khi đói. Đây là cách tốt nhất để bạn tự cảm nhận về bản thân. Và học những từ vựng bạn có thể sử dụng trong phần còn lại cuộc đời.

top 10 website giúp bạn thông minh

#8.Gibbon:

Đây là nơi tổng hợp danh sách nguồn học tập. Người dùng thu thập các bài viết, video giúp ích cho việc học mọi thứ. Từ chương trình iOS cho đến những câu chuyện kể hiệu quả.

top 10 website giúp bạn thông minh

 

#9.Investopedia:

Đây là nguồn thông tin mà bạn muốn tìm hiểu về thế giới đầu tư, thị trường và tài chính cá nhân. Là một trong những Top 10 trang web giúp bạn thông minh

top 10 website giúp bạn thông minh

 

#10.Lumosity:

Trang web này đào tạo bộ não của bạn với những trò chơi thiết kế thú vị, khoa học. Bạn có thể xây dựng cho riêng mình chương trình đào tạo cá nhân để cải thiện trí nhớ. Và khả năng tập trung cũng như theo dõi tiến trình của mình.

top 10 website giúp bạn thông minh

Trên đây là Top 10 trang web giúp bạn thông minh, bổ ích hơn. Chúc bạn có một cuộc sống thú vị và tuyệt vời!