Chia sẻ:
Hình nền cho mẫu website bán hàng thời trang trẻ em

Thời trang trẻ em đang dần trở thành xu hướng khi các ông bố bà mẹ ai cũng muốn chăm con mình xinh đẹp, thời trang hơn. Hiểu được nhu cầu tâm lí khách hàng, các shop thời trang trẻ em xuất hiện ngày càng nhiều với các hình thức mới, đa dạng, hấp dẫn người mua hàng. Kéo theo đó là nhu cầu xây dựng các website bán hàng thời trang trẻ em để đưa sản phẩm đến gần hơn với người mua hàng. Giới thiệu với các bạn mẫu Website Bán Hàng Thời Trang Trẻ Em (BH7) chuyên nghiệp, đầy đủ và hiện đại lại không hề tốn phí. Chần chờ gì mà không xem ngay.

Xem chi tiết mẫu Website Bán Hàng Thời Trang Trẻ Em (BH7)

Được thiết kế với đầy đủ các tính năng cần có của một trang web bán hàng, mẫu website này thu hút khách hàng ở việc không chỉ mang lại cảm giác trẻ trung, hiện đại mà còn được thiết kế với giao diện dễ sử dụng cho mọi loại thiết bị. Dù là máy tính bàn hay máy tính bảng, hoặc ngay trên điện thoại, mẫu website này vẫn được tối ưu để bạn xem và dùng dễ dàng. Giao diện website đơn giản, hiện đại hiển thị tốt trên mọi thiết bị, giúp khách hàng chú ý hơn.

Mẫu website của chúng tôi có đầy đủ các tính năng như: Đặt hàng online, Hotline, Thanh toán online,…Đầy đủ các công cụ chức năng hỗ trợ SEO tốt nhất.

Điểm nhấn của mẫu giao diện này là đơn giản nhưng hiện đại, dễ tập trung vào sản phẩm. Kèm theo hệ thống quản trị dễ sử dụng, dễ cập nhật sản phẩm, nội dung.

Cùng mình xem qua mẫu website này nha:

Đầu tiên là trang Home:

Trang Home của mẫu web thời trang trẻ em
Trang Home của Website Bán Hàng Thời Trang (BH7) với giao diện đẹp mắt, hiện đại

Trang trưng bày các sản phẩm quần áo:

Mẫu web bán thời trang trẻ em  BH7 cực hot
Các sản phẩm của website bán hàng thời trang trẻ em được trình bày sinh động
Chi tiết từng mẫu sản phẩm của shop:
Thông tin chi tiết các sản phẩm của website bán hàng thời trang trẻ em (BH7)
Chi tiết từng sản phẩm được cập nhật trên web

Mẫu giao diện trên màn hình điện thoại:

Mẫu giao diện web thời trangđẹp trên màn hình điện thoại.
Mẫu giao diện đẹp trên màn hình điện thoại.

Mẫu giao diện hiện thị trên màn hình ipad:

Mẫu giao diện thời trang trẻ em hiện thị đẹp trên màn hình ipad.
Mẫu giao diện hiện thị đẹp trên màn hình ipad.

Trên đây là mẫu Website bán hàng thời trang trẻ em (BH7) nhận được nhiều đánh giá cao. Nhờ vào sự tối giản các bố cục rườm rà giúp các sản phẩm của shop nổi bật trong mắt khách hàng. Giúp bạn thu hút nguồn khách hàng tốt hơn. Đem lại nguồn thu tốt, ổn định cho doanh nghiệp của bạn. Vì thế đừng bỏ qua mẫu website này nha.