Chia sẻ:

Mảng kinh doanh ô tô, xe hơi đang dần chiếm lĩnh thị trường trong thời đại kinh tế phát triển. Các website bán ô tô luôn được trình bày sao cho thật thời thượng, chuyên nghiệp. Có thế mới nhanh chóng thu hút nguồn khách hàng tiềm năng. Nhất là đối với các hãng xe nổi tiếng, việc có một thiết kế web đẹp, sang trọng càng quan trọng hơn nữa. Ô Tô Hyundai là một ví dụ điển hình. Đối với những anh em muốn kinh doanh dòng xe này không thể không chú ý đến giao diện web để bán sản phẩm. Vậy bạn đã có mẫu web ưng ý nào chưa? Cùng xem ngay mẫu Website bán Ô Tô Hyundai (BH8) chuyên nghiệp, thời thượng ngay ở bài viết này nha.

Mẫu Website Bán Ô Tô Hyundai (BH8) thời thượng, sang trọng, cuốn hút khách hàng

Mẫu website này có đầy đủ các tính năng cần thiết của một website bán hàng chuyên nghiệp. Từng sản phẩm của bạn sẽ được cập nhật chi tiết về giá, tình trạng cũng như các thông tin cần có. Nhờ đó khách hàng sẽ dễ dàng chọn mua được loại ô tô mà mình thích. Các mẫu xe Hyundai được trình bày với hình ảnh sắc nét, sinh động.

Mẫu website bán ô tô Hyundai (BH8) đẹp, sang trọng
Trang Home của mẫu website bán ô tô Hyundai (BH8)

Website bán ô tô Hyundai (BH8) thể hiện rõ vẻ hiện đại, sang trọng, ứng dụng công nghệ mới nhất để bán sản phẩm.  Ngoài ra web chuẩn SEO giúp bạn nhanh chóng đạt được thứ hạng cao trên Google. Mẫu website bán ô tô được thiết kế đáp ứng hầu hết các yêu cầu mà web bán ô tô chuyên nghiệp cần có.

Trang liên hệ của mẫu Web bán ô tô Hyundai
Trang liên hệ của mẫu website bán ô tô Hyundai, đơn giản mà rõ ràng

Là mẫu website bán ô tô, xe hơi được ưa chuộng do sở hữu giao diện sang trọng, chuyên nghiệp, mang đến sự tin tưởng cho khách hàng. Mẫu website bán ô tô Hyundai này có tích hợp tính năng mua bán sản phẩm. Vì thế khách hàng có thể tiến hành các giao dịch mua bán, thanh toán dễ dàng.

Danh mục sản phẩm của Web bán ô tô Hyundai
Danh mục sản phẩm của Website bán ô tô Hyundai

Web được tích hợp sẵn công cụ để SEO tốt như Site Map, Google Webmaster, Google Search console, Google Analytics. Giúp khách hàng tìm thấy bạn nhanh hơn. Đặc biệt với thiết kế tối ưu, bạn có thể xem website trên bất máy tính và điện thoại nữa nha.

Form Đăng ký lái thử ô tô Hyundai
Trang đăng ký lái thử của website bán ô tô Hyundai

Trang Blog:

Trang Blog của mẫu website bán ô tô Hyundai
Trang Blog của web cập nhật các bài viết, tin tức mới

Mẫu website được hiện thị tốt trên màn hình điện thoại:

Mẫu giao diện hiển thị trên điện thoại
Mẫu giao diện hiển thị đẹp trên màn hình điện thoại.

Mẫu giao diện hiển thị trên màn hình ipad:

Mẫu giao diện hiển thị trên ipad.
Mẫu giao diện hiện thị đẹp trên màn hình ipad.

Trên đây là mẫu website bán ô tô Hyundai (BH8) với giá 0đ của chúng tôi. Vừa hiện đại, lịch lãm lại thể hiện nét đẹp tinh tế cho doanh nghiệp của bạn. Hy vọng rằng mẫu thiết kế này sẽ được mọi người yêu thích.