Chia sẻ:
top website đẹp nhất thế giới

Top trang web đẹp nhất với thiết kế truyền cảm hứng, theo ý kiến ​​khiêm tốn của tôi.  Có thiết kế dẹp, sạch sẽ, tiện dụng, thông minh đầy thẩm mỹ.

Bạn cũng có thể thích bộ sưu tập Trang web phẳng truyền cảm hứng này hoặc các Thiết kế web đẹp này 

Top trang Web đẹp nhất được thiết kế đẹp, đầy cảm hứng

1.Ogilvy One Worldwide

Khi tôi lần đầu tiên bắt gặp trang web này, mắt tôi bật ra khỏi hốc mắt của họ. Sự đơn giản của thiết kế được thể hiện đáng kinh ngạc. Nó tập trung vào việc sử dụng chính của trang web. Nó không liên quan đến bất kỳ hình ảnh 3d hoặc thiết kế đa dạng. Nó tập trung vào nội dung và làm thế nào nó được phân phối theo cách đơn giản nhất nhưng đẹp nhất.

top website đẹp nhất thế giới

Khi bạn đặt mắt trên trang web lần đầu tiên, một hình ảnh tiêu đề đẹp mắt sẽ chào đón bạn. Nó cố tình làm mờ để nhấn mạnh vào dòng thẻ của công ty. Nhà thiết kế đã không sử dụng bất kỳ sơ đồ 3d ưa thích hoặc sử dụng bóng đổ. Ông đã hài lòng trong việc áp đặt văn bản như nó vốn có và nó đã tạo ra kết quả đẹp.

2.Juliana Bicycles

top website the gioi

Nếu bạn thích mở mắt với thiết kế web thấm vào nhiếp ảnh, trang web này là một ứng cử viên sáng giá. Các chủ sở hữu đầu tư vào nhiếp ảnh như slideshow của họ. Trang web này là một nguồn cảm hứng tốt cho những người giỏi cả về nhiếp ảnh và thiết kế web. Những bức ảnh họ chụp là tinh tế và thực sự thể hiện sự uy nghi theo cách đơn giản nhất có thể tưởng tượng.

3.How far is it to mars?

top website the gioi

Tất cả những gì tôi có thể nói với trang web này là thông minh. Nó đã sử dụng các pixel để đo khoảng cách của Trái đất đến mặt trăng và Sao Hỏa. Chà, thật là táo tợn cho một người yêu thích không gian bên ngoài. Nhưng đối với các nhà thiết kế web? Vâng, đó là một lời cảnh tỉnh tốt để sử dụng chủ đề của trang web để tạo ra các thiết kế thông minh. Đó là một lời cảnh tỉnh để suy nghĩ nhiều hơn và nghĩ xa hơn thiết kế. Những thiết kế sẽ khiến người xem của bạn thích, thì trời ơi! Tại sao tôi không nghĩ về điều đó.

4.Etch Apps

top website the gioi

Ứng dụng Etch là yêu thích cá nhân của tôi. Nó được thiết kế độc đáo. Trang web bị ảnh hưởng bởi phong cách Metro. Điều này chủ yếu phổ biến bởi Windows 8 và có nguồn gốc từ thiết kế theo phong cách Thụy Sĩ. Nó thường được đặc trưng bởi các khối vuông đóng vai trò là thùng chứa cho menu và nội dung.