Chia sẻ:
các trang web mua bán

Trang web mua bán, rao vặt miễn phí là các kênh trung gian hỗ trợ người mua và người bán trong công tác giao dịch, trao đổi sản phẩm trong phạm vi trong nước và quốc tế. Ngày nay, với sự phát triển của Internet và công nghệ số, khi muốn bán một món đồ nào đó đã qua sử dụng hay thậm chí là đồ còn mới, người ta hiếm khi mang đến các chợ đồ cũ hay bày bán trước nhà, lựa chọn của phần lớn người tiêu dùng ngày nay là rao bán nó trên các kênh rao vặt, buôn bán.

Cũng chính vì vậy mà hiện nay, tại Việt Nam, có khá nhiều trang web mua bán, rao vặt trở nên cực kì phổ biến và là địa chỉ tin cậy dành cho những ai có nhu cầu kinh doanh, buôn bán những vật phẩm của họ từ quần áo, xe cộ, đồ dùng trong gia đình cho đến bất động sản, dịch vụ…

Top 10 các trang web mua bán, rao vặt miễn phí tại Việt Nam

1. Chợ Tốt

Tại Chợ Tốt, tất cả các tin đang rao bán đều được ban quản trị kiểm duyệt và xác thực trước khi được hiển thị nên tính an toàn trong giao dịch cao hơn hẳn và các tin rác được kiểm soát tốt. Đặc biệt, trang website mua bán, rao vặt này hiện nay đã có ứng dụng trên điện thoại di động Android và iOS nên rất tiện lợi cho người dùng.

các trang web mua bán

2. 5 giây
5 Giây cũng là một trong các trang web mua bán, rao vặt miễn phí được đánh giá là.hiệu quả nhất năm 2017. Trang web này được thành lập từ năm 2007, tính đến thời điểm hiện tại đã có gần 700.000 thành viên với khoảng 66 triệu bài viết liên quan đến mua bán, giao dịch. 5 Giây cũng là trang xếp thứ 25 trong top 100 website có lượng truy cập khủng nhất Việt Nam.

các trang web mua bán

3. Vua Rao Vặt
Vua Rao Vặt là trang web rao vặt mới tập trung chủ yếu vào mặt hàng về công nghệ với phương châm hoạt động chính là nói không với hàng công nghệ từ Trung Quốc chất lượng kém, mang đến cho mọi người những sản phẩm chất lượng và an toàn nhất.

 

các trang web mua ban

4. Vật Giá 

So với các trang web đăng tin rao vặt khác, Vật Giá có thêm ưu điểm là cung cấp cho người mua tính năng bình chọn và đánh giá chất lượng dịch vụ của người bán. Người mua sẽ có thêm không gian để đóng góp ý kiến, chia sẻ thông tin về sản phẩm.

Vật Giá

5. Rồng Bay

Tương tự như 5giay.vn, rongbay.com khá thông dụng với người tiêu dùng ở thị trường miền Bắc. Khi những giao dịch từ khu vực Hà Nội và khu vực lân cận chiếm ưu thế về số lượng. Một số ưu điểm của trang website mua bán, rao vặt này có thể kể đến là:

Rồng Bay

6.Mua Rẻ 

Mua Rẻ là trang website mua bán, rao vặt đa lĩnh vực được nhiều người tiêu dùng tin dùng. Trang web cung cấp khá nhiều tùy chọn tìm kiếm cho sản phẩm ở nhiều thể loại. Như: nội thất, xe cộ, đồ công nghệ , thời trang… Người dùng có thể lọc các tìm kiếm bằng cách click vào những chủ đề có sẵn. Giao diện của trang web này cũng tương đối đơn giản, dễ sử dụng.

Muare.vn