Chia sẻ:
ứng dụng mua hàng online uy tín

Với thói quen mua sắm online đang ngày càng phát triển như hiện nay, các ứng dụng mua sắm không ngừng phát triển và đang trở thành xu hướng mua sắm mới. Các sàn thương mại điện tử cũng không ngừng đẩy mạnh chương trình khuyến mãi để thu hút người dùng nhiều hơn. Cùng tìm hiểu một số ứng dụng mua hàng online uy tín được nhiều người tin dùng nhất hiện nay tại bài viết dưới đây.

Shopee 

ứng dụng mua hàng online uy tín
Ứng dụng mua hàng online Shopee

Đầu tiên trong danh sách này là Shopee, khi trong nhiều năm qua mua sắm Shopee đã không còn xa lạ với bất kỳ ai. Được ra mắt năm 2015, Shopee đã thành công đi vào tâm trí khách hàng khi mỗi lần mua sắm họ đều sẽ nghĩ ngay để shopee để tìm kiếm sản phẩm cần mua. 

Ngoải ra với hệ thống quản lý công nghệ tiên tiến giúp bảo mật thông tin cá nhân và thanh toán. Giups người dùng an tâm hơn khi mua hàng tại đây. Các shop bán hàng tại shopee cũng đều phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy định nếu không sẽ bị Shopee khóa và không cho bán tại đây nữa.

Với mức giá ưu đãi củng nhiều voucher hấp dẫn, Shopee đang ngày càng thu hút người dùng hơn. Giao diện thân thiện dễ dùng cùng với hàng ngàn sản phẩm đang được bán trên ứng dụng này đang ngày càng nhiều người lựa chọn Shopee làm nơi mua hàng chính của mình. 

Bảo mật tốt, sản phẩm đa dạng, nhiều ưu đãi cùng với cách thức thanh toán đa dạng, từ đây không thể phủ nhận về sức hút của Shopee khi có quá nhiều sự tiện lợi cho người mua. Bạn có thể tải Shopee về điện thoại thông minh bằng cách truy cập vào App Store của iOS hoặc CH Play của Android. 

Lazada

ứng dụng mua hàng online uy tín
Ứng dụng mua sắm online Lazada

Một ông lớn không thể bỏ qua chính là Lazada với lượng khách hàng mua hàng tại đây chiến thứ 2 trên thị trường Việt Nam. Khách hàng có thể mua qua Website hoặc mua qua các ứng dụng được cài vào điện thoại thông minh.

Với tính năng liên kết với thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ và các ví điện tử giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc thanh toán khi mua hàng. Hệ thống bảo mật tốt nên bạn có thể thoải mái liên kết để thuận tiên hơn cho việc thanh toán tại đây.

Tại Lazada bạn hoàn toàn có thể mua được các sản phẩm có thương hiệu lớn và nổi tiếng. Các sản phẩm công nghệ có giá trị cao bạn cũng có thể tìm kiếm được trên Lazada, qua đây càng khẳng định thêm độ uy tín và chất lượng từ sàn thương mại điện tử này. 

Giao diện thân thiện hỗ trợ người mua dễ dàng mua sắm hơn. Ngoài ra khi bạn mua hàng, các voucher giảm giá phù hợp sẽ được trực tiếp áp vào mà không cần bạn phải lựa chọn rồi tự nhập. Đây là một điểm cộng lớn giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc nhận được mã giảm giá.

Lazada có thể mua sắm tại cả trên trang web và ứng dụng điện thoại. Bạn hoàn toàn có thể tải về điện thoại thông minh thông qua App Store của iOS hoặc CH Play của Android.

Tiki

ứng dụng mua hàng online uy tín
Ứng dụng mua hàng Tiki

Tiki đã quá quen thuộc với rất nhiều người, đây là kênh mua hàng phổ biến được nhiều bạn trẻ tin dùng để mua sách. Tuy nhiên sau nhiều năm phát triển thì Tiki hiện nay đã đa dạng sản phẩm hơn với đồ gia dụng. Tiki đang ngày càng phù hợp hơn với nhiều người. Nhiều khách hàng lựa chọn Tiki là nơi để mua các đồ dùng gia đình và công nghệ bởi những ưu đãi và hậu mãi của nó.

Với dịch vụ TikiNow hỗ trợ giao trong 2h, đã khiến sàn thương mại điện tử này chiếm được nhiều sự yêu thích và tin dùng bởi khách hàng. Giao hàng nhanh chóng giúp khách hàng sớm có được sản phẩm mình cần. Ngoài ra Tiki còn thường xuyên tặng các gói quà hấp dẫn cho khách hàng mua tại đây.

Sản phẩm bán tại sàn này đều được kiểm tra và kiểm duyệt kỹ lưỡng. Các thông tin về nguồn gốc sản phẩm đều được Tiki xem xét trước khi cho phép bán trên sàn này. Nhờ vậy sau nhiều năm sàn này vẫn được sự tin dùng của nhiều khách hàng. Đặc biệt với các món đồ công nghệ, mua qua Tiki sẽ được đảm bảo hơn về chất lượng và nguồn gốc.

Kết luận

Ứng dụng mua hàng online đã không còn xa lạ gì với bất kỳ khách hàng nào. Với 3 sàn thương mại điện tử kể trên, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm và mua hàng một cách dễ dàng.